Money Expo Festival มหกรรมการเงิน การลงทุน ท่องเที่ยว ครบวงจร

งานมหกรรมการเงิน Money Expo 2012 มันนี่เอ็กซ์โป เตรียมกระหึ่ม เปิด 5 โซนให้บริการทางการเงินทุกรูปแบบและบริการการลงทุนครบวงจร ภายใต้แนวคิด “UNLIMITED FUTURE : อนาคตไร้ขีดจำกัด” มีธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำร่วมแข่งดึงลูกค้าด้วยแคมเปญสุดล่อใจ เงินกู้ดอกเบี้ย 0% เริ่มจัดเต็ม 17-20 พ.ค.2555 นี้

นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 12 Money Expo 2012 ธนาคาร บริษัทการเงิน (นอนแบงก์) บริษัทประกันชีวิต บริษัทประกันภัย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) และบริษัทผู้ค้าทองคำและโกลด์ฟิวเจอร์ส รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนรวม 232 แห่ง พร้อมเข้าร่วมงาน ระหว่างวันที่ 17-20 พ.ค.นี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี และปีนี้ได้ขยายพื้นที่การจัดงานเพิ่มขึ้นเป็นพื้นที่ 35,000 ตร.ม.เพื่อรองรับประชาชนที่มาใช้บริการทางการเงินและการลงทุนได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น โดยสามารถเปรียบเทียบเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆของธนาคารและสถาบันการเงินที่นำมาแข่งขันกันในงานได้อย่างเต็มที่

“ปีนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ย้ายมาจัดที่อิมแพค เมือง-ทองธานี ซึ่งความสำเร็จเห็นได้จากยอดผู้เข้าชมงานปีที่ผ่านมามีจำนวนสูงที่สุดกว่าทุกปีถึง 800,000 คน และมียอดธุรกรรมทางการเงินรวมมูลค่ากว่า 120,000 ล้านบาท โดยปีนี้ตั้งเป้าผู้เข้าชมงาน 900,000 คน และคาดว่าจะมียอดการทำธุรกรรมการเงินในงานมากกว่า 120,000 ล้านบาท”

นายสันติยังกล่าวว่า ปีนี้ธนาคารและสถาบัน การเงินพร้อมที่จะส่งแคมเปญเด่นมาให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกใช้บริการอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ทันใจ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ทั้งกู้ซื้อบ้าน กู้ซื้อรถ กู้ซื้อมอเตอร์ไซค์ กู้ส่วนบุคคล กู้ทำธุรกิจเอสเอ็มอี กู้เรียนต่อ ทำบัตรเครดิต และการลงทุนต่อยอดความมั่งคั่ง ทั้งการลงทุนในหุ้น กองทุนรวม ทองคำ ตราสารหนี้ ตราสารอนุพันธ์ ประกันชีวิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ เงินฝากสลากออมทรัพย์ นอกจากนี้ ยังให้คำปรึกษาปัญหาการเงินและการลงทุนฟรี โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษาเรื่องวางแผนการเงินการลงทุนส่วนบุคคล วางแผนธุรกิจกับคลินิกเอสเอ็มอี วางแผนภาษี เป็นต้น รวมทั้งการสัมมนาจากกูรูผู้รอบรู้เรื่องการลงทุนในหุ้น กองทุนรวม และทองคำ พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจากกองทัพศิลปินดาราที่จะมาให้ความบันเทิงอย่างใกล้ชิด

สำหรับงานปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “UNLIMITED FUTURE : อนาคตไร้ขีดจำกัด” แบ่งพื้นที่การจัดงาน 5 โซน ได้แก่

  • โซนตลาดเงิน ที่ให้บริการทางการเงินทุกรูปแบบครบวงจร ทั้งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์/กระบะ/มอเตอร์ไซค์ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อการศึกษา สินเชื่อบัตรเครดิตและบัตรเงินสด สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ เงินฝากทุกประเภท ตั๋วบีอี สลากออมทรัพย์ ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย ประกันรถยนต์ และประกันสุขภาพ
  • โซนตลาดทุน เป็นโซนที่ให้บริการการลงทุนอย่างครบวงจร โดยร่วมกับตลาดหลักทรัพย์และบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) บริษัทผู้ค้าทองคำและโกลด์ฟิวเจอร์ส
  • โซน Wealth Management เป็นโซนที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารเงินและการลงทุนมาให้คำปรึกษาและบริการเรื่องการลงทุนในทุกรูปแบบ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การจัดตั้งกองทุนส่วนบุคคลเพื่อเป็นเครื่องมือให้เงินต่อเงิน เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า และเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินให้มั่งคั่งยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่มีวงเงินลงทุนตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป
  • โซนท่องเที่ยว ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดพื้นที่ให้บริษัทท่องเที่ยวทั่วประเทศนำแพ็กเกจท่องเที่ยวมาเสนอในราคาสุดคุ้ม พร้อมสายการบินที่จะมาจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในราคาพิเศษ
  • โซน SME/ช็อปปิ้ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง มีสินค้าคุณภาพราคาพิเศษจากผู้ประกอบการ SME กว่า 50 ร้านค้า

โดย: ทีมข่าวเศรษฐกิจ

กองทุนเปิดใหม่ ล่าสุด IPO ทุกวัน

No. ชื่อกองทุน บลจ. สิ้นสุดการขาย

Update กองทุนใหม่ รู้ก่อนใคร IPO วันนี้

Program คำนวนภาษีเงินได้

Download โปรแกรมคำนวณเงินได้ เพื่อเป็นแนวทางในการซื้อ RMF LTF สำหรับการคำนวณเพื่อลดหย่อนภาษีเงินได้

โปรแกรมคำนวณภาษี
โปรแกรมคำนวณเงินออมหลังเกษียณอายุ